NẤM LINH CHI DAEDONG – Hộp 2 túi x 500gr (1kg)

3.000.000 

  • Miễn phí trả hàng Miễn phí trả hàng
  • Miễn phí trả hàng Chính hãng 100%
  • Miễn phí trả hàng Giao miễn phí

Ưu đãi

  • Check Đơn hàng trên 10.000.000đ
    - Tặng 01 hộp Viên Sâm KGC
    - Tặng 01 bộ bình pha trà
  • Check Đơn hàng từ 5.000.000đ
    - Tặng 01 bộ bình pha trà
  • Check Đơn hàng từ 3.000.000đ
    - Tặng 01 bộ bình giữ nhiệt
  • Check Đơn hàng từ 500.000đ
    - Miễn phí vận chuyển
Mua ngay

Gọi ngay  0965 8120 66 hoặc 0968 9310 66

(8h00 AM – 21:00 PM)

Tư vấn miễn phí – Nhận ưu đãi độc quyền

Quy trình trồng nấm linh chi

Nấm linh chi Imsil là một trong những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình nuôi trồng và chế biến nấm linh chi tuân thủ đúng các kỹ thuật và tiêu chuẩn GAP, thân thiện với môi trường, không sử dụng chất bảo quản hay nông dược có hại cho sức khỏe.

Nấm được trồng tại nông trường Nonghuyp, huyện Imsil, tỉnh Jeollbuk-do, Hàn Quốc (là vùng cao nguyên cách xa khu công nghiệp bị ô nhiễm, có khí hậu trong lành, nguồn nước sạch nhất Hàn Quốc) nên được vinh dự lấy tên huyện làm nhãn hiệu, gọi là “Nấm linh chi Imsil

Quy trình nuôi trồng

1.Thời gian bắt đầu

Thời gian đẹp nhất để tiến hành cấy bào tử nấm vào thân gỗ là trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm. Đây là khoảng thời gian mà khí hậu Hàn Quốc không quá khô nhưng độ ẩm lớn, phù hợp để bào tử phát triển.

2. Nguyên liệu nuôi cấy

Loại thân gỗ sử dụng để cấy bào tử nấm linh chi là gỗ cây sồi (참나무). Gỗ trước khi đưa vào nuôi cấy, được sàng lọc, đảm bảo cây gỗ khỏe mạnh, không bệnh, sắc màu nâu rõ nét.

3. Các bước thực hiện

  • Trước khi cấy, thân gỗ phải thực hiện quy trình khử trùng bắt buộc liên tiếp trong 48 giờ bằng nồi hơi, nhiệt độ tối thiểu trên 100 độ
  • Sau khi khử trùng, thân cây gỗ được “nghỉ” ở nơi thoáng mát và sạch sẽ trong khoảng 1 tuần
  • Quá trình khử trùng bắt buộc thân gỗ

Nhiệt độ tối thiểu trên 100 độ trong điều kiện khử trùng bắt buộc

  • Tiến hành cấy bào tử nấm trực tiếp lên thân gỗ sau 1 tuần nghỉ. Quy trình cấy bào tử nấm được thực hiện thủ công bởi những người nông dân lành nghề, có kinh nghiệm
  • Sau khi cấy nấm bào tử, thân gỗ được xếp chồng lên nhau và để nghỉ trong 70 ngày. Trong khoảng thời gian này, thân gỗ liên tục phải kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm đạt chuẩn.
  • Kết thúc 70 ngày, vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng sáu, thân gỗ được chôn xuống đất. Bắt đầu từ giai đoạn này đến khi thu hoạch nấm, nhiệt độ và độ ẩm liên tục được kiểm tra và giám sát chặt chẽ
  • Quá trình ban đầu khi nấm được hình thành sẽ trông rõ cánh nhỏ, mỏng và bắt đầu có hình dạng.
  • Khi nấm đã phát triển bề dọc theo kích thước đạt chuẩn, sẽ bước sang giai đoạn tỉa cánh nấm, để nấm phát triển bề rộng, giúp nấm dày lên
  • Nấm linh chi ở giai đoạn phát triển tốt nhất sẽ có kích thước nhỉnh hơn bàn tay, cánh nấm dày, mùi thơm đặc trưng, sẽ được tiến hành thu hoạch
  • Ở bước cuối cùng, sau khi thu hoạch, nấm được mang đi sấy khô trong 25 giờ bằng máy sấy công nghệ để bảo quản nấm tốt hơn rồi mới đóng gói bao bì.
  • Nấm được sấy khô để bảo quản tốt hơn
  • Đặc trưng của nấm linh chi Imsil

    • 100% nuôi trồng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc bất kì chất dinh dưỡng nhân tạo nào
    • Đạt tiêu chuẩn GAP với quy trình nuôi trồng thân thiện với môi trường, cả quá trình chỉ tập trung quản lý nhiệt độ và độ ẩm tự nhiên
    • Nấm linh chi Imsil có mùi thơm riêng biệt, chất nấm dày và chắc tay, hàm lượng dinh dưỡng vượt trội
    • Với sự hỗ trợ của Daedong Korea Ginseng và VHP Ginseng nấm linh chi IMSIL là sản phẩm Nấm linh chi đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đạt mọi tiêu chuẩn kiểm dịch, kiểm định chất lượng tại Hàn Quốc và Việt Nam

    Như vậy, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc mà 100% được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn.

    Các chứng nhận kiểm dịch chất lượng và chứng nhận GAP của Nấm linh chi Imsil

  • Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
  • Chứng nhận kiểm dịch Hàn Quốc

Mã sản phẩm: 121002

Thành phần:

Nấm linh chi Imsil nguyên chiếc nông trường Nonghuyp được sấy khô tự nhiên.

Đối tượng sử dụng:

Người mệt mỏi suy nhược chức năng gan yếu cần thanh lọc giải độc cơ thể, người khó ngủ hay mất ngủ.

Người hay viêm nhiễm, sức đề kháng kém, ăn uống không lành mạnh.

Người đang điều trị ung thư (hóa trị, xạ trị) giúp giảm tác dụng phụ, đào thải nhanh độc tố, bảo vệ tế bào lành, nâng cao sức đề kháng.

Người muốn làm đẹp da, chống lão hóa.

Cách dùng:

Dùng 50gr nấm linh chi sắc với 3 lít nước đun 15 phút (3 lần) trộn lại để ngăn mát uống thay nước lọc. Có thể sắc với 10 – 15 gr táo đỏ (uống trong ngày để ngăn mát tủ lạnh).

Lưu ý: Huyết áp thấp sắc loãng uống nhiều nước, huyết áp cao sắc đặc hơn uống ít nước.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Nếu mở ra thái lát sẵn nên để ngăn mát tủ lạnh.

Quy cách: Hộp 2 túi x 500gr (1kg)

Bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Nhận tư vấn miễn phí

    Cảm nhận khách hàng

    “Hương và vị uống rất đậm đà, chuẩn đúng vị đông trùng hạ thảo”
    “Chỉ sau 1 tuần sử dụng thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, sung sức hơn”
    “Tôi thấy ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn”